• a

Giới thiệu

Giới thiệu
Công ty TNHH Điện Tử Tự Động Nam Lộc được hình thành và phát triển từ một tập thể chuyên về hoạt động trong lĩnh vực cân điện tử, với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư đông đảo đã được đào tạo từ chính hãng và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân điện tử.
Công ty TNHH Điện Tử Tự Động Nam Lộc tự tin sẽ đem lại sự yên tâm và tin tưởng của Quý khách hàng khi đến với chúng tôi.
Công ty TNHH Điện Tử Tự Động Nam Lộc hiện hợp tác và nhận phân phối nhiều sản phẩm cao cấp của hãng sản xuất thiết bị cân điện tử hàng đầu thế giới.
Có thể kể đến như : METTLER-TOLEDO (Tập đoàn toàn cầu - Liên danh giữa Mỹ và Thụy Sỹ) , HBM - Germany, PT - New Zealand, Flintec - Germany, CAS - Korea ...., Công ty chúng tôi khẳng định cung cấp xác thực tới Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm và tính minh bạch của nguồn gốc sản phẩm.!.
Công ty TNHH Điện Tử Tự Động Nam Lộc chuyên cung cấp các dịch vụ : tư vấn, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại cân điện tử bao gồm: cân ô tô, cân bàn công nghiệp, cân bàn nhỏ, cân chuyên dùng cho ngành sơn, cân chuyên dùng cho ngành giấy - bao bì, cân chuyên dùng cho ngành thủy, hải sản, cân đóng bao, cân băng tải, cân tầu hoả,Mức cân từ 100g đến 150 tấn.
· Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng, hàng quý, hàng năm, căn chỉnh lại các vị trí góc của bàn cân nhằm kéo dài tuổi thọ của cân và đảm bảo độ ổn định, độ chính xác của cân cho khách hàng.
· Ngoài ra Công ty có dịch vụ nâng cấp cân ô tô phục vụ nhu cầu của khách hàng.
- Kiểm định cân ô tô, cân điện tử , quả cân chuẩn là một thế mạnh của Nam lộc
Quý khách đến với Công ty TNHH Điện Tử Tự Động Nam Lộc để được sử dụng sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất.
Rất mong được phục vụ Quý khách.!
Website: cân điện tử đà nẵng

0983171808