• a

Cân điện tử thông minh, nhiều tính năng

Xiaomi vừa cho ra mắt sản phẩm cân điện tử Yunmao Good light Mini 2 Smart body scale. Sản phẩm có nhiều tính năng mới như đo mức nước, protein trong cơ thể.

Xiaomi vừa cho ra mắt sản phẩm mới có tên Yunmao Good light Mini 2 Smart body scale. Thiết bị thuộc dòng sản phẩm gia dụng thông minh của Xiaomi. Máy có khá nhiều tính năng hữu ích.

Can dien tu thong minh, nhieu tinh nang gia 13 USD hinh anh 1
4 cạnh của sản phẩm được vát cong. Ảnh: Gizmochina.

Theo đó, sản phẩm có khả năng kiểm soát trọng lượng vật lý cũng như các chỉ số bên trong của cơ thể như chất béo, khối lượng xương, nội tạng, tỷ lệ trao đổi chất cơ bản, protein và mức nước. Máy sẽ sử dụng con chip BIA cũng như điện trở AC để có thể đo các chỉ số sinh học bên trong.

Về mặt thiết kết, máy có hình vuông với 4 cạnh được vát cong. Sản phẩm của Xiaomi có màu trắng, bề mặt sử dụng chất liệu chống trượt. Màn hình LED độ nét cao được trang bị cảm ứng điện dung. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị thép không gỉ, chống ăn mòn, do đó người dùng không sợ gặp vấn đề khi sử dụng trong thời gian dài.

Yunmao Good light Mini 2 Smart body scale sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0 công suất thấp, tự tắt khi không sử dụng. Điều này sẽ giúp sản phẩm có thể hoạt động trong thời gian dài, có thể lên đến 1 năm với chỉ ba viên pin AA.

Sản phẩm cũng sẽ tương thích với Mi App. Vì thế, người dùng có thể xem cân nặng cũng như chỉ số cơ thể bằng điện thoại. Thiết bị sẽ được bán với giá 13 USD, tương đương 300 nghìn. Dự kiến, sản phẩm bắt đầu giao hàng ngày 11/5 tới.

0983171808